#BFARWebinar | Nakikiisa ang DA-BFAR sa pagdiriwang ng Food Safety Awareness Week mula October 24 hanggang 28 na may temang “Sapat at Ligtas na Pagkain, Ating Adhikain, sa Hapag ng Bawat Pamilyang Pilipino ay Siguraduhin”.

Bilang bahagi ng pagdiriwang na ito, lumahok at tumutok sa gaganaping webinar ng DA-BFAR kaugnay ng Food Safety Standards for Fish and Fishery Products, at Seafood Safety and HACCP. Pangungunahan ang talakayan ng mga resource speakers na sina Mr. Nino Carlo C. Isnit at Ms. Ivy Dyan Banogon mula sa DA-BFAR.

Ang webinar na ito ay gaganapin sa Biyernes, October 28, 2022, sa ganap na 9:00 ng umaga.


Upang sumali, i-scan ang QR code na nasa poster, o kaya ay i-click ang link na ito: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc…/viewform

Kitakits!